Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM - SX SONG NGỌC VIỆT chính là giải pháp in ấn - sản xuất bao bì giấy hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp. SONG NGỌC VIỆT tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong đầu tư công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, SONG NGỌC VIỆT thực sự trở thành người trợ thủ đắc lực và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước.
CÔNG TY TNHH TM - SX SONG NGỌC VIỆT được thành lập vào ngày 26/07/2012 . Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy, SONG NGỌC VIỆT hiện nay đã trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhận thấy sự mệnh cao cả của mình trong việc đóng góp và thúc đẩy sự phát triển bền vững, lâu dài đối với nền kinh tế nói chung và ngành bao bì nói riêng, chúng tôi lấy phương châm hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp sản phẩm chất lượng, mang đến lợi ích tuyệt vời để hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.
Với phương châm “ khi bán sản phẩm cho khách hàng là bán cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất ” Song Ngọc Việt đã có nhiều khách hàng là những tập đoàn lớn ,những công ty đa quốc  gia ,đồng thời là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp sản phẩm bao bì carton chất lượng cao cho các ngành hàng như : hóa mỹ phẩm ,bánh kẹo ,bia ,nước giải khát ,giầy da,dệt may, dược phẩm, vv...